Các yếu tố giúp túi ni lông đựng quần áo được ưa chuộng

Ngày đăng: 11:22 AM 16/01/2020 - Lượt xem: 1132

Ngày nay nhu cầu xuất khẩu hàng hóa ngày càng nhiều, các công ty may mặc hay cửa hàng quần áo càng cần phải chú trọng hơn vào chất lượng sản phẩm của mình. Nếu như sản phẩm của bạn bị ẩm mốc thì bạn sẽ mất sự tín nhiệm từ khách hàng của mình, làm mất uy tín của doanh nghiệp và bị đánh giá là không chuyên nghiệp. Chính vì vậy, việc đầu tư túi ni lông đựng quần áo đã trở thành một xu hướng đang được ưa chuộng.

  1. Tìm hiểu chi tiết về túi ni lông đựng quần áo
  2. Những tính năng ưu việt của sản phẩm túi ni lông đựng quần áo
  3. Bí quyết lựa chọn cơ sở sản xuất túi ni lông đựng quần áo với giá thành tốt

1. Tìm hiểu chi tiết về túi ni lông đựng quần áo

 

Ngành thời trang ngày nay phát triển mạnh với nhu cầu thị hiếu của người mua sắm ngày càng cao không chỉ riêng giới trẻ mà còn bao gồm cả giới trung niên và người già. Để đáp ứng được điều đó, các cửa hàng doanh nghiệp, shop thời trang từ đó hình thành và phát triển rất nhiều.

Vì vậy, để cạnh tranh được với nhau, ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ thì túi ni lông đựng quần áo cũng là một phương thức giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm. Túi ni lông đựng quần áo có các mẫu bao bì phổ biến hiện nay gồm các loại túi OPP, túi HD, PE,...

Túi ni lông đựng quần áo việc lựa chọn sản phẩm chất lượng an toàn tiện ích mà nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí nhưng cũng đảm bảo được sự tinh tế nhất của thương hiệu mẫu mã đa dạng giá cả cực sốc trong khi xã hội ngày càng phát triển công nghệ ngày càng hiện đại. 

 

2. Những tính năng ưu việt của sản phẩm túi ni lông đựng quần áo

 

Túi ni lông đựng quần áo được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã và chất liệu. Các loại túi OPP được sử dụng với mục đích đóng gói áo quần do đó có lớp keo dán phía trên và chúng ta thường bắt gặp trong những cửa hàng thời trang hay các siêu thị. 

Các loại túi ni lông HD, PE được sử dụng với mục đích đựng sản phẩm cho khách hàng. Túi ni lông đựng quần áo HD, PE thường được sản xuất theo hai dạng. Dạng túi hột xoài là túi có đục lỗ hột xoài phía trên làm quai xách. Dạng túi ép quai là loại túi có ép quai xách phía trên. Phương pháp in cho các loại túi trên phổ biến nhất là phương pháp in lụa, ngoài ra còn có phương pháp in ống đồng.

Túi ni lông đựng quần áo sẽ làm tăng giá trị sản phẩm của bạn, tạo nên một thương hiệu riêng cho sản phẩm của bạn. Và đây cũng là một phương pháp marketing cho thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

Ngày nay nhu cầu về các sản phẩm thời trang của người tiêu dùng ngày càng cao, thì mẫu mã túi ni lông đựng quần áo đa dạng là một vũ khí marketing vô cùng hiệu quả. Hầu hết khi nhìn vào túi, người tiêu dùng đều biết sản phẩm của mình từng mua đến từ đâu, chất lượng ra sao, phong cách như thế nào,... Và đó là lý do quần áo thời trang bây giờ luôn luôn đồng hành cùng túi ni lông đựng quần áo.

 

3. Bí quyết lựa chọn cơ sở sản xuất túi ni lông đựng quần áo với giá thành tốt

 

Hiện nay, có khá nhiều cơ sở sản xuất túi ni lông đựng quần áo để đáp ứng nhu cầu của thị trường rộng lớn. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ đáng tin cậy và mang lại những sản phẩm chất lượng cao với giá sản phẩm tốt thì không phải cơ sở sản xuất nào cũng đáp ứng tốt yêu cầu này.

Đối với một cơ sở sản xuất túi ni lông đựng quần áo chất lượng sản phẩm có thể được đánh giá dựa vào những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng của mình. Các sản phẩm của công ty khi đưa tới tay người tiêu dùng phải có đầy đủ giấy chứng nhận cũng như các hình ảnh chứng minh sản phẩm đạt chuẩn chất lượng theo quy định.

Bên ngoài của sản phẩm phải được dán tem của nhà sản xuất, tem thông tin về thông số, chứng nhận của những cơ quan chức năng có thẩm quyền dán trên sản phẩm. Điều này chứng tỏ mỗi sản phẩm đều qua sự kiểm tra chặt chẽ của nhà quản lý. Người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng sản phẩm này.

Đối với mỗi doanh nghiệp có ngành nghề khác nhau, nhu cầu sử dụng sản phẩm túi ni lông đựng quần áo là hoàn toàn khác nhau. Đối với khách hàng, đây cũng là tiêu chí khá quan trọng để bạn có thể đánh giá chất lượng của địa chỉ sản xuất túi ni lông đựng quần áo trên thị trường hiện nay.

Vì thế, một cơ sở sản xuất túi ni lông đựng quần áo uy tín, chất lượng phải đáp ứng tốt yêu cầu này. Ngoài những mẫu túi ni lông đựng quần áo thông dụng thì cần có những mẫu thiết kế hiện đại, mới lạ phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng.

=======================================

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG

815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Hotline: 0902.996.551

Tel: (028) 37.627.165

E-mail: inanphong@gmail.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Lợi thế lớn giúp quảng bá thương hiệu từ dịch vụ in túi zip

Facebook