Xu hướng sử dụng giấy chống ẩm cho ngành may mặc

Ngày đăng: 12:26 PM 18/09/2019 - Lượt xem: 1610

Ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều, các công ty vận tải hay ngành sản xuất càng cần phải chú trọng hơn vào chất lượng sản phẩm, hàng hóa của mình. Nếu như sản phẩm của bạn bị ẩm mốc, han gỉ thì bạn sẽ mất sự tín nhiệm từ khách hàng của mình, làm mất uy tín của doanh nghiệp và bị đánh giá là không chuyên nghiệp, giảm sức cạnh tranh của bạn trên thị trường. Chính vì vậy, việc sử dụng giấy chống ẩm đã trở thành một xu hướng trong các ngành may mặc và mỹ phẩm.

  1. Tìm hiểu chung về giấy chống ẩm
  2. Công dụng của giấy chống ẩm
  3. Sự lựa chọn khôn ngoan cho thương hiệu

 

  • Tìm hiểu chung về giấy chống ẩm

 

Giấy chống ẩm hay còn được gọi là giấy pelure, loại giấy này có công dụng đóng gói và chống ẩm chủ yếu trong ngành may mặc, giày da và đóng gói các sản phẩm cao cấp. Giấy chống ẩm cũng có rất nhiều loại tùy thuộc vào lượng bột để làm giấy. Chúng có độ dày mỏng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vào đầu những năm 2010, thị trường may mặc và xuất khẩu phát triển nhanh và được nhiều người đánh giá là có tiềm năng. Nắm bắt điều này, nhiều doanh nghiệp đã chọn cho mình những chiến lược riêng: nhắm vào cả hai nhóm khách hàng: người mua và người bán. Thực tế, đa số nhóm khách hàng chỉ sử dụng sản phẩm may mặc có thương hiệu và mẫu mã rõ ràng. 

Vì vậy, giấy chống ẩm là một công cụ quan trọng, chi tiết đầu tiên khách hàng thấy khi mua và sử dụng sản phẩm. Vai trò của giấy chống ẩm quan trọng như thế nào? Bởi vì mẫu giấy chống ẩm có quá nhiều mẫu mã nên nhiều chủ cửa hàng, doanh nghiệp thường băn khoăn không biết phải chọn mẫu túi giấy phù hợp với sản phẩm và nhu cầu của mình. 

Giấy chống ẩm là sản phẩm không thể thiếu với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng may mặc, chúng trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam bởi sự tiện dụng và giá thành phải chăng. Giấy chống ẩm giúp sản phẩm thêm đẹp, thêm cuốn hút với khách hàng và tăng sự bề bỉ, chất lượng sản phẩm là những gì giấy chống ẩm mang tới cho các doanh nghiệp kinh doanh.

 

  • Công dụng của giấy chống ẩm

 

Mẫu giấy chống ẩm này đã không còn xa lạ gì với cuộc sống hằng ngày, được sử dụng thịnh hành và rất hot trong thị trường sản xuất và xuất khẩu hàng hóa. Giấy chống ẩm có độ trong suốt, làm cho sản phẩm bên trong nổi bật hẳn làm tăng sự hấp dẫn của sản phẩm. Sự tiện lợi của mẫu giấy chống ẩm này là có nhiều mẫu mã, có kích thước và hình dáng khác nhau. 

Giấy chống ẩm là loại giấy cán mỏng với thành phần chủ yếu được làm từ sợi bông tinh khiết nên mẫu giấy này được sử dụng với rất nhiều công dụng khác nhau:

  • Mỏng và nhẹ do đó chiếm ít trọng lượng và kích thước khi sử dụng để đóng gói sản phẩm với mục đích bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước và bám dấu vân tay.
  • Sạch khuẩn và tinh khiết nên được sử dụng để siêu âm và gói các sản phẩm y khoa, gói thức ăn trực tiếp.
  • Một mặt được cán bóng để ngăn chặn việc thấm dầu trong khi chiên, rán thực phẩm.
  • Sử dụng để chống ẩm trong ngành dệt may, giày da.

Theo khảo sát thì mẫu giấy chống ẩm cao cấp đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp và khách hàng lựa chọn. Với mong muốn tăng doanh số khách hàng và bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động bên ngoài, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn mẫu giấy chống ẩm để tạo nên giá trị và đẳng cấp của sản phẩm.

 

  • Sự lựa chọn khôn ngoan cho thương hiệu

 

Một người quản trị thương hiệu khôn ngoan là người luôn tập trung đến mẫu mã và hình thức của sản phẩm. Bởi họ hiểu, có những động lực nào đằng sau khiến cho người mua chú ý đến thương hiệu của mình: phong cách, sự tiện lợi, chất lượng. 

Dường như đây là điều mà nhiều doanh nghiệp thường băn khoăn, bởi khi quyết định đầu tư ngân sách và nỗ lực cho việc xây dựng thương hiệu, ai cũng muốn xác định được thời điểm. Và nhiều nhà kinh doanh đã khẳng định tác động của mẫu mã, hình thức lên hình ảnh và định vị thương hiệu là có thật. Cách chúng ta lựa chọn hay thiết kế các chi tiết có thể sẽ là một bước tiến lớn giúp nâng cao thương hiệu. 

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường tại Tp.HCM thì sự cạnh tranh thương hiệu luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Bao bì, túi đựng thời trang, chất lượng trở thành chiến lược marketing – nâng cao thương hiệu vô cùng hiệu quả. Giấy chống ẩm đang trở thành một công cụ giúp các doanh nghiệp thể hiện khả năng cạnh tranh và giá trị của sản phẩm.

 

Bài viết bạn quan tâm: TẠI SAO BAO BÌ MAY MẶC LẠI RẤT CẦN THIẾT? 

Facebook