Khẳng định thương hiệu với các mẫu túi đựng phim X-quang

Ngày đăng: 01:21 PM 18/09/2019 - Lượt xem: 1314

Túi đựng phim X-quang là loại túi được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, phòng khám y tế, trạm xá hay các trung tâm chỉnh hình...Đây là loại túi vô cùng cần thiết bởi bề mặt túi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết mà bệnh nhân cần, đồng thời quảng cáo cho các thương hiệu, phòng khám hiện nay.

  1. Đặc điểm của túi đựng phim X-quang
  2. Thuận tiện trong việc khám chữa bệnh
  3. Thể hiện giá trị và sự an toàn khi sử dụng túi đựng phim X-quang

 

 Đặc điểm của túi đựng phim X-quang

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp bao bì, đặc biệt là túi đựng phim X-quang. Hiện tại, túi được làm bằng 2 loại chất liệu là HD (cứng, nhám) và PE ( mềm, dẻo) cho túi đựng phim. Túi đựng phim X-quang PE có thể chịu được trọng lượng lên tới 5 – 10kg. Túi đựng phim X-quang luôn đòi hỏi chất liệu cũng như mẫu mã phù hợp đối với từng phòng khám.

 

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất của túi đựng phim chính là khả năng chống nước nhằm bảo vệ được phim của bệnh nhân. Theo đó, trên bề mặt phim sẽ được đội ngũ chuyên thiết kế in lên các thông tin bệnh viện, phòng khám, phòng mạch,...địa chỉ, số điện thoại liên hệ, website...hay thông tin bệnh nhân tùy theo yêu cầu của từng bệnh nhân.

 

Thông thường, túi đựng phim X-quang được thiết kế theo những kích thước có sẵn, phổ biến là size: 15 cmx23cm, 17cmx25cm, 20cmx30cm, 24 cm x34cm, 26cm x40cm, 30 cm x42cm, 35 cm x50cm, 40 cm x60cm. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu cơ sở khám chữa bệnh mà đặt túi xốp siêu thị đựng theo yêu cầu. Ngoài ra tùy theo yêu cầu của khách hàng mà túi đựng X–quang này có sự thay đổi.

 

Thuận tiện trong việc khám chữa bệnh

 

Túi đựng phim X-quang là túi đựng phim dùng cho các bệnh nhân, phòng khám y tế hay các trung tâm chỉnh hình...Khi sử dụng dịch vụ in túi X-quang chúng ta sẽ in những thông tin cần thiết trên bề mặt túi giấy để bác sĩ thuận tiện theo dõi và  bệnh nhân dễ dàng nắm bắt thông tin.

 

Sử dụng túi X-quang không chỉ giúp cung cấp thông tin cần thiết, mà còn là một cách giúp quảng cáo cho thương hiệu phòng khám, bệnh viện giúp cho gắn kết giữa bệnh viện và bệnh nhân hơn, và nó là một phương tiện quảng cáo di động tuyệt vời mang lại hiệu quả cao với khoản chi phí thấp. Khi bệnh nhân cầm trên tay họ sẽ có ấn tượng và lưu giữ thông tin.

 

Theo xu hướng hiện nay, các mẫu túi đựng phim từ chất liệu nhựa PE rất được ưa chuộng trong ngành phòng khám, bệnh viện. Và đối với những mẫu túi có chất liệu nhựa cao cấp, thì cảm nhận khi chạm vào bề mặt túi sẽ rất khác. Chúng tạo cho ta cảm giác mềm mại và sang trọng hơn rất nhiều. Với chất liệu nhựa cao cấp còn có độ bóng sáng, giúp cho thiết kế của túi đựng phim X-quang luôn mịn màng và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Tuy được thiết kế với kích thước và mẫu mã nhỏ gọn nhưng các chi tiết và mẫu mã đều được chăm chút rất tỉ mỉ giúp tạo nên đẳng cấp và sự khác biệt của các phòng khám, không gian kinh doanh của mình.

 

Thể hiện giá trị và sự an toàn khi sử dụng túi đựng phim X-quang

 

Những mẫu túi đựng phim X-quang có thiết kế đơn giản luôn mang trong mình sự giá trị và tinh tế. Chính vì vậy, việc chọn mẫu túi này giúp các phòng khám, bệnh viện thêm tự tin và tạo điểm nhấn cho toàn thể thương hiệu của mình. Nó không chỉ có tác dụng giúp bạn đựng những mẫu phim, giấy tờ khám bệnh cần thiết mà còn đóng vai trò như một phụ kiện giúp tạo nên tên tuổi, thêm nổi bật và cuốn hút hơn. Chính vì vậy, những mẫu túi đựng phim X-quang với kiểu dáng và chất lượng tốt là sản phẩm mà bất kỳ phòng khám, bệnh viện nào cũng cần phải có.

 

Một thiết kế của mẫu túi đựng phim X-quang đang được các phòng khám, bệnh viện yêu thích chính là mẫu túi nhựa bóng được thiết kế pha trộn giữa nét đẹp cổ điển và hiện đại. Có thể thấy được sự sáng tạo của các nhà thiết kế thông qua mẫu túi đựng phim này, vừa có thiết kế lịch lãm vừa có các khả năng chứa đồ rộng rãi rất tiện lợi. Chính vì điều này nên mẫu túi đựng phim X-quang này luôn được thị trường phòng khám, bệnh viện ưa chuộng bởi sự tiện lợi và thanh lịch. 

 

Khi lựa chọn một mẫu túi đựng phim cho phòng khám của mình, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc và thiết kế để phù hợp với thương hiệu và nhu cầu của bệnh nhân. Để lựa chọn được các mẫu túi đựng phim X-quang bền và tiện lợi cho người sử dụng, rất nhiều mẫu túi đựng phim với mẫu mã và chất liệu khác nhau đang được sản xuất và được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. 

 

Facebook