Túi đựng phim X-quang

Ngày đăng: 11:12 AM 17/06/2019 - Lượt xem: 3208

Hiện tại, các trung tâm y tế, bệnh viện và các phòng khám tư luôn có xu hướng mở rộng trên thị trường. Theo đó, nhu cầu khám chữa bệnh và chụp X-Quang ngày càng tăng lên đáng kể. Để lựa chọn túi đựng phim X-Quang bền và tiện lợi cho người sử dụng, rất nhiều mẫu túi đựng phim với mẫu mã và chất liệu khác nhau đang được lựa chọn cho sản phẩm của mình.

 

Hiện tại, túi đựng phim X-Quang với 2 loại chất liệu là HD (cứng, nhám) và PE (mềm, dẻo) cho túi đựng phim (film). Túi đựng phim X-Quang thường được in lên các thông tin tên bệnh viện, phòng khám, phòng mạch, phòng nha…, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, website… hay thông tin bệnh nhân….

 

1. Túi đựng phim X-quang là gì?
2. Chất liệu túi đựng phim X-quang
3. Khẳng định thương hiệu trên thị trường
4. Cam kết khi đặt hàng
5. Liên hệ đặt hàng

 

 

 

1. Túi đựng X-quang là gì?

 

Túi đựng phim X-quang là loại túi sử dụng tại các trung tâm khám chữa bệnh như phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện... Túi này có in thêm thông tin bệnh nhân như ngày khám, tên bệnh nhân, địa chỉ, số điện thoại....

 

Túi đựng film X-quang hay theo tiếng dân dã là túi đựng phim X-quang là một dạng túi nilon đục lỗ phía trên giống hình hột xoài nên tên thông thường còn gọi là túi nilon hột xoài dùng đựng film trong bệnh viện, phòng khám, phòng mạch để lưu film chụp cho bệnh nhân cầm nắm tiện dụng.Thông thường, các bệnh viện, phòng khám, phòng mạch thường dùng công nghệ trục in ống đồng với số lượng nhiều, và có thể dùng lại trục ống đồng mỗi lần muốn in thêm.

 

Với loại túi đựng film chụp X-quang khách hàng ưu thích dùng chất liệu PE : Trong suốt, hơi có ánh mờ, bề mặt bóng láng mềm dẻo; thường được đột lỗ thay cho quai cầm; mềm dẻo hơn túi HD nhưng vẫn đảm bảo độ cứng, đứng túi khi sử dụng.Khi in ống đồng chất lượng, màu sắc, độ nét của túi đựng phim X Quang sẽ rất đẹp, sang trọng.

 

2. Chất liệu túi đựng phim X-quang

 

Với sự ra đời của nhiều cơ sở khám chữa bệnh thì túi đựng phim X-Quang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường. Một mẫu đựng phim chuẩn phải ghi đầy đủ thông tin khám chữa bệnh để bác sĩ và bệnh nhân dễ dàng nắm bắt được thông tin và tránh sự nhầm lẫn với hồ sơ bệnh án khác. Đồng thời, đây là phương pháp quảng cáo hữu hiệu cho các phòng khám và bệnh viện. Theo đó, lựa chọn mẫu in bao bì, túi đựng phim ngày càng được chú trọng hơn cả.

 

 

Các mẫu túi đựng phim X-quang

 

Chất liệu:
- HD: Hơi nhám, độ đàn hồi ít, đựng nặng dễ bị rách, chỉ thích hợp đựng những sản phẩm nhẹ
- PE: Bóng, dẻo, dai, chịu nặng tốt
- PP: Bóng kiếng, cứng, giòn

Màu túi: Trắng, xanh, vàng, ...

 

Kiểu túi: Túi đục lỗ hột xoài, túi phẳng, túi có bấm nút khóa.

Túi đựng fim X-Quang HD và loại TÚI ĐỰNG PHIM X-QUANG PE đây là hai chất liệu thông dụng dùng để sản xuất túi đựng fim X-Quang.

 

Kích thước:
Giúp quá trình khám chữa bệnh cũng như lưu trữ dễ dàng hơn. Sẵn có : 15x23cm, 17x25cm, 20x30cm, 24x34cm, 26x40cm, 30x42cm, 35x50cm, 40x60cm
Khi có TÚI ĐỰNG PHIM X-QUANG sẽ giúp cho quá trình khám chữa bệnh dễ dàng hơn, có hai chất liệu chuyên sản xuất để túi đựng film đó là HDPE và LDPE.

 

3. Khẳng định thương hiệu trên thị trường

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu túi đựng phim X-Quang với mẫu mã và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, túi đựng trước tiên yêu cầu phải có độ bền, chống thấm nước và ghi được đầy đủ thông tin của cơ sở khám chữa bệnh. Túi được thiết kế giống hình hột xoài để dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Theo đó, trên thị trường với 2 loại chất liệu là HD (cứng, nhám) và PE (trong, dẻo) cho túi đựng phim (film) x quang (x quang). Với túi nhựa màng PE có độ trong, bề mặt túi mịn và độ bóng mỡ hơn so với túi nhựa HD. Đương nhiên, giá thành của chất liệu này cũng cao hơn bởi sản phẩm này có độ bền hơn và có thể chịu được trọng lượng từ 5-10kg.

 


Thông thường, túi đựng X-Quang tphcm được thiết kế theo những kích thước có sẵn, phổ biến là size: 15 cmx23cm, 17cmx25cm, 20cmx30cm, 24 cm x34cm, 26cm x40cm, 30 cm x42cm, 35 cm x50cm, 40 cm x60cm. Ngoài ra, tùy theo yêu cầu cơ sở khám chữa bệnh mà đặt túi xốp siêu thị đựng theo yêu cầu. Ngoài ra tùy theo yêu cầu của khách hàng mà túi đựng X – Quang này có sự thay đổi.

 

Túi đựng phim X-quang không chỉ giúp cung cấp thông tin cần thiết, mà còn là một phần quảng cáo cho thương hiệu phòng khám, bệnh viện giúp cho gắn kết giữa bệnh viện và bệnh nhân hơn, và nó là một phương tiện quảng cáo di động tuyệt vời mang lại hiệu quả cao nhất với khoản chi phí thấp. Khi bệnh nhân cầm trên tay họ sẽ có ấn tượng và lưu giữ thông tin và trí nhớ.

 

4. Cam kết khi đặt hàng

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tối tân cùng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng về số lượng, kích thước, mẫu mã.

 

 

Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy công ty đã đặt ra “Cam kết vàng”. Khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi có giá trị.

 

Phương thức đặt hàng
- CK trước 50% để kế toán lên đơn hàng
- Thiết kế lên Demo, duyệt Market, báo in
- Anh/chị CK 50% còn lại để xuất kho và ship.

 

5. Liên hệ đặt hàng

 

Liên hệ đặt hàng túi đựng phim X quang giá xuất xưởng
--------------------------
CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG


815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân
Hotline: 0902.996.551
Tel: (028) 37.627.165
E-mail: inanphong@gmail.com
Website: www.baobianphong.com
--------------------------
Sản phẩm bạn quan tâm: túi đựng rác thải y tế

Facebook