Tìm hiểu thông tin về những cơ sở xản xuất túi zipper trong suốt uy tín

Ngày đăng: 11:23 AM 16/01/2020 - Lượt xem: 2074

Túi zipper trong suốt đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bao bì trong những năm gần đây. Kể từ thời điểm xuất hiện, vật dụng này luôn được sử dụng đi kèm cùng các sản phẩm. Với nhiều đặc tính ưu việt mà chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như kinh doanh, thời trang, thực phẩm,... Đó là lý do vì sao túi zipper trong suốt đã trở thành một trong những sản phẩm quen thuộc của rất nhiều người.

  1. Những đặc điểm nổi bật của túi zipper trong suốt
  2. Công dụng hoàn hảo mà túi zipper trong suốt mang lại
  3. Đặt ra những yêu cầu khi lựa chọn cơ sở sản xuất túi zipper trong suốt

1. Những đặc điểm nổi bật của túi zipper trong suốt

 

Túi zipper trong suốt là một dạng bao bì có rất nhiều ưu điểm, đặc điểm nổi bật như độ bền cơ học cao, khá mềm dẻo và co giãn linh hoạt. Đặc biệt có khả năng chống thấm khí, thấm nước cực tốt. Do đó, túi zipper trong suốt luôn được sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng.

Túi zipper trong suốt còn sở hữu bề mặt có độ bóng cao giúp cho việc in ấn rõ nét hơn. Đây cũng là một yếu tố thu hút người tiêu dùng bởi họ có thể quảng bá thương hiệu của mình bằng việc in ấn trên bề mặt túi.

Được làm từ hạt nhựa tổng hợp, bổ sung thêm một vài phụ gia khác. Tùy theo nhu cầu cũng như sở thích mà được phân chia thành nhiều kích thước cho phù hợp. Hầu hết túi zipper trong suốt đều có thể tái chế lại được. Chính vì điều đó, các mẫu túi zipper khác nhau sẽ mang những đặc trưng hoàn toàn riêng biệt.

 

2. Công dụng hoàn hảo mà túi zipper trong suốt mang lại

 

Với hàng loạt lợi ích mang lại, túi zipper trong suốt trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống. Vậy công dụng của sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng là gì? Công dụng đầu tiên không thể không nhắc đến của túi zipper trong suốt đó là bảo quản thực phẩm. Đối với các mặt hàng như bánh kẹo, hạt ngũ cốc, bột, đường, muối, rau củ,... đều được đóng gói bởi loại túi này. Giúp người tiêu dùng dễ dàng bảo quản thực phẩm lâu hơn và tươi ngon hơn.

Hiểu được lợi ích quảng bá thương hiệu của túi zipper trong suốt, hầu hết các công ty, tổ chức hay cửa hàng đều tận dụng triệt để. Đầu tư thiết kế hình ảnh thương hiệu, logo ấn tượng trên mọi bao bì sản phẩm. Lồng ghép một cách khôn khéo để tăng khả năng cạnh tranh nhằm để lại ấn tượng và mang lại sự tin cậy cho người tiêu dùng.

Điểm đặc biệt của túi zipper trong suốt là có khả năng đựng mỹ phẩm và mang tính thời trang khá cao. Vì thế chúng dần trở thành xu hướng trong lĩnh vực thời trang hiện nay. Và là một trong những món phụ kiện quen thuộc trên mọi sàn diễn thời trang. Bên cạnh đó, túi zipper trong suốt còn có vai trò hỗ trợ cho các cô nàng trang điểm để đựng mỹ phẩm. Giúp chị em cảm thấy tự tin và thời trang hơn bao giờ hết.

Một công dụng tối ưu khác của túi zipper trong suốt đó chính là công dụng đựng quần áo. Đối với những ai thích đi du lịch thì sản phẩm này sẽ mang lại nhiều lợi ích trong việc bảo quản, phân chia và đựng quần áo trong suốt chuyến đi. Chính vì vậy, đầu tư cho sản phẩm túi zipper trong suốt chính là một khoản đầu tư thích đáng.

 

3. Đặt ra những yêu cầu khi lựa chọn cơ sở sản xuất túi zipper trong suốt

 

Việc chọn lựa được một cơ sở sản xuất túi zipper trong suốt đạt các tiêu chuẩn cần thiết là vấn đề quan trọng. Những cơ sở này cần có tiêu chuẩn phù hợp với những cơ sở chuyên nghiệp. Định hướng yếu tố tự động hóa cũng như chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Những cơ sở sản xuất túi zipper trong suốt tiêu chuẩn được trang bị, vận hành bởi máy móc hiện đại trở nên dễ dàng và hiệu quả. Giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng đầu tư, đạt hiệu quả cao trong việc sử dụng sản phẩm.

Những cơ sở này còn có sự tự động hóa cao thì công việc sản xuất túi zipper trong suốt càng trở nên nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Tiết kiệm tối đa chi phí nhân công. Cơ sở sản xuất có khả năng phân biệt và nhận biết được từng loại nguyên liệu sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư bởi hầu hết khi sản xuất túi zipper trong suốt bằng phương pháp thủ công thì chúng ta không thể biết được từng loại hóa chất cho từng loại túi khác nhau.

Chắc chắn những cơ sở sản xuất túi zipper chuyên nghiệp sẽ có năng suất cao hơn so với việc sản xuất bằng tay. Cuối cùng, một cơ sở sản xuất túi zipper trong suốt tiêu chuẩn sẽ phải đảm bảo vệ sinh an toàn và độ bền sản phẩm. Những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu phải sử dụng những hóa chất không chứa chất độc hại. Hệ thống máy móc cần được bao bọc đảm bảo. Hạn chế tối đa những nguyên liệu tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài.

=======================================

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG

815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Hotline: 0902.996.551

Tel: (028) 37.627.165

E-mail: inanphong@gmail.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Túi zipper trong suốt sản phẩm thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp

Facebook