Giấy hút ẩm sản phẩm không thể thiếu trên thị trường may mặc

Ngày đăng: 11:23 AM 16/01/2020 - Lượt xem: 1715

Từ những yếu tố thời tiết tác động lên sản phẩm may mặc nhiều người thường đưa ra biện pháp để kiểm soát chúng phổ biến là hút chân không. Tuy nhiên ngày nay thì các biện pháp kiểm soát bằng các sản phẩm giấy hút ẩm đang ngày càng phổ biến hơn. Đây cũng là một trong những phương pháp giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh và sản xuất.

  1. Giấy hút ẩm là gì và chúng mang lại những lợi ích nào cho doanh nghiệp?
  2. Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi sử dụng giấy hút ẩm
  3. Sự phát triển mạnh mẽ của các cơ sở sản xuất giấy hút ẩm

1. Giấy hút ẩm là gì và chúng mang lại những lợi ích nào cho doanh nghiệp?

 

Giấy hút ẩm hay còn gọi là giấy pelure có công dụng đóng gói và chống ẩm cho các sản phẩm trong ngành may mặc, giày da và bao gói sản phẩm. Được sản xuất với tác nhân chống mốc, dùng để thay thế các loại giấy gói hàng thông thường. Đây là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp đóng gói.

Giấy hút ẩm với khả năng tiết ra mùi và tạo nên một môi trường kháng khuẩn bên trong chi tiết đóng gói, giúp gây ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gây nấm mốc. Sản phẩm này bao phủ toàn diện bề mặt sản phẩm, vừa có khả năng kháng nước, dễ sử dụng và thao tác nên tiết kiệm nhân lực trong sản xuất, đóng gói.

Tính năng chủ yếu của dòng sản phẩm giấy hút ẩm này là chống bám bẩn vào các sản phẩm trong ngành may mặc và giày da như quần áo, chống làm trầy xước bề mặt, hư hỏng trong quá trình vận chuyển và đóng gói.

 

=======================================

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG

815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Hotline: 0902.996.551

Tel: (028) 37.627.165

E-mail: inanphong@gmail.com

2. Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi sử dụng giấy hút ẩm

 

Bất cứ sản phẩm nào cũng là đối tượng làm tổ của các loại côn trùng, kể cả những nhà máy, xí nghiệp sản xuất ở mọi lĩnh vực. Thiệt hại do vi khuẩn gây ra là rất lớn và nhanh chóng, gây hậu quả nghiêm trọng đến doanh thu, năng suất lao động của công nhân và uy tín của doanh nghiệp. Do đó, sử dụng giấy hút ẩm cho sản phẩm của mình là rất cần thiết và quan trọng với các doanh nghiệp.

Chất lượng sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng, đến doanh thu công ty và xa hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến người tiêu dùng và bất kỳ ai thì môi trường sản xuất có yếu tố quyết định không nhỏ đến khách hàng nhất là các công ty sản xuất mặt hàng may mặc, giày dép... 

Sử dụng những sản phẩm giấy hút ẩm cho các sản phẩm của nhà xưởng, xí nghiệp sẽ mang đến cho bạn phương pháp mới trong việc ngăn ngừa hơi ẩm và tiêu diệt vi khuẩn một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và chất lượng.

Khi sử dụng những giấy hút ẩm này bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, lựa chọn cơ sở phân phối giấy hút ẩm uy tín sẽ hoàn tiền cho bạn nếu các sản phẩm mà họ cung cấp không đảm bảo chất lượng. Luôn sử dụng các thiết bị và sản phẩm nguyên liệu, hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo uy tín, chất lượng, hiệu quả cao. Đảm bảo không gây hại đến sức khỏe con người và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp.

 

3. Sự phát triển mạnh mẽ của các cơ sở sản xuất giấy hút ẩm

 

Những cơ sở sản xuất giấy hút ẩm đang ngày càng thể hiện được vai trò của mình trong các quy trình sản xuất phụ liệu, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Các cơ sở sản xuất giấy hút ẩm hiện nay được trang bị nhiều máy móc là công nghệ trong đó một quy trình hoặc công đoạn được thực hiện nhờ sự tham gia tối đa của máy tự động và sự xuất hiện cũng như can thiệp tối thiểu của con người.

Do đó, với khí hậu nóng ẩm của nước ta hiện nay, nhu cầu đối với các loại giấy hút ẩm là rất lớn và rất đa dạng. Các máy móc tự động với sự xuất của chúng tạo ra nhiều phương án linh hoạt với nhiều kịch bản cho nhu cầu thực tiễn của bạn. Từ đó ứng dụng vào nhiều công đoạn khác nhau trong quá trình sản xuất và tránh hơi ẩm.

Các cơ sở sản xuất giấy hút ẩm chuyên nghiệp luôn hiểu rõ những tác hại mà hơi ẩm và vi khuẩn mang đến. Đội ngũ chuyên gia sản xuất giấy hút ẩm cùng với kỹ thuật họ phải làm việc liên tục. Sử dụng những giải pháp, kỹ thuật phù hợp đảm bảo an toàn và hiệu quả, đáp ứng khẩn cấp nhanh khi được yêu cầu.

Trong xã hội hiện nay, có rất nhiều loại vi khuẩn, không khí, hơi ẩm ẩn nấp dưới nhiều dạng khác nhau, gây nhiều tổn thất về hàng hóa, môi trường sản xuất cũng như chất lượng vệ sinh thực phẩm. Các cơ sở sản xuất giấy hút ẩm với quy trình hoạt động nhanh chóng, gọn nhẹ không chiếm quá nhiều thời gian. Tuy nhiên chi phí đầu tư phù hợp cho những doanh nghiệp, tạo nên một giá trị lớn về thương hiệu cũng như uy tín cho doanh nghiệp.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu thông tin về những cơ sở xản xuất túi zipper trong suốt uy tín

Facebook