Những lỗi bạn cần lưu ý khi lựa chọn bao bì may mặc cho doanh nghiệp của mình

Ngày đăng: 11:20 AM 16/01/2020 - Lượt xem: 1205

Ngày nay, với những ưu điểm vượt trội, chất lượng và giá cả hợp lý mà các sản phẩm bao bì may mặc đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng. Các sản phẩm này được chú trọng với nhiều thiết kế rất tinh xảo với rất nhiều kích thước, đa dạng về ứng dụng. Sản phẩm này với kích thước khá đa dạng nên người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.

  1. Bao bì may mặc được sản xuất từ chất liệu cao cấp
  2. Những lưu ý giúp khách hàng lựa chọn bao bì may mặc chất lượng
  3. Các doanh nghiệp đầu tư chính đáng cho sản phẩm bao bì may mặc

 

1. Bao bì may mặc được sản xuất từ chất liệu cao cấp

 

Bao bì may mặc hiện nay thường được sản xuất từ chất liệu nhựa PE. PE là loại nhựa trong suốt thân thiện môi trường, nên sản phẩm bao bì này có độ mỏng trong suốt, khi cầm vào có cảm giác mềm mại, loại túi này thường dẻo dai hơn loại túi được làm từ chất liệu PP.

Các loại bao bì may mặc có nhiều thiết kế như bao bì trơn, bao bì băng dính, bao bì móc treo,... Khổ rộng nhất đối với bao bì may mặc thường là từ 70 cm trở xuống. Tùy theo nhu cầu đóng gói của các đơn vị may mặc và bao bì được sản xuất theo yêu cầu khác nhau.

Hiện nay, các sản phẩm bao bì may mặc ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng làm giải pháp hợp lý để tạo sự mới mẻ trong thiết kế các doanh nghiệp may mặc, sản xuất các sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

 

2. Những lưu ý giúp khách hàng lựa chọn bao bì may mặc chất lượng

 

Căn cứ vào nhu cầu mà doanh nghiệp bạn đang tiến hành thi công mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm bao bì may mặc với thông số phù hợp và tránh lãng phí. Những lưu ý sau khi bạn chọn mua cho doanh nghiệp mình sản phẩm bao bì may mặc chính hãng:

Chất lượng và địa chỉ sản xuất, cung cấp sản phẩm đều là tiêu chí vô cùng quan trọng để doanh nghiệp bạn chọn mua sản phẩm bao bì may mặc. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp hàng giả và hàng nhái kém chất lượng. Vì vậy, bạn cần tham khảo và lựa chọn những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp, phân phối bao bì chính hãng.

Để chọn mua bao bì may mặc có thông số kỹ thuật phù hợp với sản phẩm, thì bạn phải dựa theo tình trạng sản xuất, nhu cầu của khách hàng, các vật liệu sản xuất khác,...Bao bì tốt có ưu điểm nổi bật là chống ẩm, chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt, dễ gia công. Còn ngược lại nếu lựa chọn sản phẩm bao bì may mặc kém chất lượng sẽ không cho được kết quả như vậy. Có rất nhiều doanh nghiệp gặp trường hợp bao bì bị rách và có thiết kế không phù hợp với nhu cầu. Đó là do dùng phải bao bì may mặc hàng nhái và trôi nổi ngoài chợ.

Bao bì may mặc tốt thường là loại bao bì trong suốt được in thêm với nhiều loại màu và chất lượng tốt, dễ gia công và thiết kế thành nhiều hình dạng khác nhau. Có một loại bao bì may mặc khác đó là loại bao bì cuộn. Loại này tuy có giá thành rẻ hơn nhưng nó chỉ có một màu duy nhất và chất lượng chỉ đạt trung bình.

 

3. Các doanh nghiệp đầu tư chính đáng cho sản phẩm bao bì may mặc

 

Công nghệ sản xuất bao bì may mặc cũng quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường. Hiện nay, do kỹ thuật cũng như công nghệ sản xuất bao bì chưa được cao nên đa phần đều nhờ vào sức lao động của con người, nếu nó được gia công, sản xuất bởi những người thợ có tay nghề, có tâm thì chắc chắn sản phẩm sẽ tốt. 

Việc biết kết hợp nhiều chất liệu khác nhau cho sản phẩm của bạn sẽ mang lại nhiều công dụng. Nếu bạn yêu thích sử dụng chất liệu bao bì may mặc hãy chỉ sử dụng chúng cho những dụng cụ sản xuất thực sự cần thiết. Chọn bao bì may mặc không đơn thuần chỉ là chọn theo sở thích. Khi chọn mẫu bạn cần phải căn cứ đến cả thiết kế tổng thể của sản phẩm và phong cách thiết kế mà bạn đã lựa chọn. Điều này đảm bảo bao bì và sản phẩm bên trong được đồng nhất và thống nhất, tạo nên hệ thống hài hòa.

Trong xưởng sản xuất thường có những vật dụng thường tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao và liên tục. Chính vì thế, nếu bạn sử dụng sản phẩm kém chất lượng, hoặc vật liệu không bền thì sẽ rất dễ hỏng. Để tiết kiệm thời gian và chi phí bạn nên lựa chọn một cách kỹ lưỡng các sản phẩm bao bì may mặc của mình. Bao bì với chất liệu cao cấp chính là một công cụ giúp bạn an tâm sản xuất trong chính doanh nghiệp của mình.

Khi lựa chọn bao bì may mặc nhiều người thường không chú trọng đến không gian sản xuất. Đây là lỗi thường gặp nhất trong khi lựa chọn vật liệu. Thường người ta đánh giá thấp tầm quan trọng của không gian trong khi chọn bao bì cho sản phẩm.

=======================================

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG

815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Hotline: 0902.996.551

Tel: (028) 37.627.165

E-mail: inanphong@gmail.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Bao bì may mặc sản phẩm đang được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp may mặc

Facebook