Lợi thế lớn giúp quảng bá thương hiệu từ dịch vụ in túi zip

Ngày đăng: 11:21 AM 16/01/2020 - Lượt xem: 1163

Ngày nay, nhu cầu sử dụng túi zip tại các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp ngày càng tăng không chỉ bởi tính tiện lợi mà còn bởi vì chất lượng của nó đảm bảo. Do vậy, khi dùng tạo ra cảm giác an tâm cho người dùng và ta không cần đau đầu suy nghĩ về việc bảo quản sản phẩm bằng cách nào. Gần như tất cả cơ sở sản xuất thực phẩm đều chuyển sang sử dụng dịch vụ in túi zip bởi những ưu điểm thể hiện mức độ yêu thích của tất cả mọi người với dịch vụ này.

  1. Tìm hiểu thông tin về dịch vụ in túi zip tại TPHCM
  2. Những lợi ích từ dịch vụ in túi zip mang lại cho khách hàng
  3. Dịch vụ in túi zip với chi phí phù hợp và có độ bền cao

1. Tìm hiểu thông tin về dịch vụ in túi zip tại TPHCM

 

In túi zip đang là xu hướng của các chủ tiệm trà sữa tại TPHCM, những sản phẩm túi zipper hiện nay được các xưởng sản xuất báo giá khá cao và gồm có nhiều loại. Với xu hướng phát triển mạnh như một cơn lốc thì việc quảng bá thương hiệu là vô cùng cần thiết nhằm cạnh tranh với các đối thủ khác.

Thông thường, để quảng bá thương hiệu hiện nay hình ảnh của quán, chủ đầu tư đã lựa chọn in túi zip đựng trà sữa độc đáo trong kinh doanh. Túi zipper với nhiều kích thước, kết cấu nhìn đẹp mắt có thể in được 1 – 2 màu và được sử dụng để đựng sản phẩm mang đi.

Túi được làm bằng chất liệu PA trong suốt, dẻo dai và có khóa kéo. Theo đó, việc in túi zip với những hình ảnh sáng tạo, logo thương hiệu trên bề mặt sẽ dễ dàng giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

 

2. Những lợi ích từ dịch vụ in túi zip mang lại cho khách hàng

 

Quyết định mua hàng thường lệ thuộc vào cảm xúc của người xem hàng ngay tại điểm mua. Do đó, làm thế nào để tác động đến người mua hàng ngay tại thời điểm họ lựa chọn sản phẩm là cực kỳ quan trọng. Một trong những cách để nâng cao năng lực cạnh tranh tại thời điểm bán chính là đầu tư thật chỉn chu cho dịch vị in túi zip.

Khi in túi zip sẽ thể hiện được một phong cách riêng của thương hiệu sản phẩm. Màu sắc, bố cục, phông nền là những yếu tố giúp cho việc nhận dạng hình ảnh thương hiệu nhanh hơn nhiều lần. Màu sắc luôn là lựa chọn số một của các nhà thiết kế, tuy nhiên bên cạnh màu sắc, một số yếu tố khác có thể được khai thác để tạo sự nổi bật như: hình ảnh minh họa, kết cấu của bao bì, thông tin sản phẩm,...

Bên cạnh chức năng quan trọng của việc in túi zip là giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, dịch vụ này còn có các chức năng tiêu dùng quan trọng khác. Chính các chức năng tiêu dùng hướng đến tiện ích cho người sử dụng lại là cơ hội thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng. Như in túi zip có nhiều màu sắc, hình ảnh dễ thương, logo thương hiệu,... Đặc biệt đối với ngành thực phẩm, túi zip còn có chức năng bảo quản, tránh được các tác động bên ngoài giúp sản phẩm được sử dụng lâu dài hơn.

Nhà thiết kế xem xét một cách tỉ mỉ khi in túi zip để tạo cho bao bì một sự hoàn thiện tránh mọi khuyết điểm không đáng có. Sẽ có sự lựa chọn nên nhấn mạnh điểm nào giữa sự tiện lợi, sự nổi bật hay sự đa dạng để tạo ra sự hoàn chỉnh cho sản phẩm.

 

3. Dịch vụ in túi zip với chi phí phù hợp và có độ bền cao

 

Các dịch vụ in túi zip đúng chuẩn được làm từ chất liệu cao cấp, không bị rách, ăn mòn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này không chỉ đảm bảo độ bền cho sản phẩm mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Nếu có hư hỏng thì việc bảo trì cũng tương đối thấp, tùy thuộc vào địa chỉ cung cấp sản phẩm.

Dịch vụ in túi zip có giá tương đối mềm, phù hợp với đại đa số mọi người. So với các dây chuyền lớn có chi phí đầu tư từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng thì mức giá từ mười mấy triệu đến vài chục triệu của dịch vụ này không đáng kể, thậm chí có phần rẻ hơn rất nhiều lần. 

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, ứng dụng các công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Khi sử dụng dịch vụ in túi zip này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc bảo trì, cũng như thời gian và công suất làm việc. 

Ngoài ra, khi quyết định mua, bạn nên tìm đến những cơ sở có dịch vụ khuyến mãi, chế độ bảo hành tốt. Tất nhiên, bạn cũng không quá câu nệ vào các thương hiệu nổi tiếng mà quan trọng nhất vẫn là xem sản phẩm có phù hợp với mình hay không. Rất nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở in túi zip nào, chất lượng ra sao, chất liệu như thế nào. Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn dịch vụ này bạn nên tìm hiểu kỹ càng những thông tin và về nơi cung cấp các loại dịch vụ in túi zip này.

=======================================

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG

815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Hotline: 0902.996.551

Tel: (028) 37.627.165

E-mail: inanphong@gmail.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Thể hiện tính quảng bá thương hiệu nhờ việc in túi zipper

Facebook