Bao Bì May Mặc - Sản phẩm đang được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp may mặc

Ngày đăng: 10:41 AM 10/04/2021 - Lượt xem: 2743

Không giống như bao bì nhựa có một lớp, bao bì may mặc là bao bì được sản xuất với công nghệ hiện đại được ưa thích hiện nay. Nó có khả năng phát huy được tất cả ưu điểm của các lời màng chất liệu khác nhau đồng thời bảo quản các sản phẩm may mặc bên trong một cách an toàn nhất. Mặc dù bao bì may mặc gắn liền với chúng ta trong đời sống thế nhưng những gì chúng ta biết về chúng thực sự quá ít.

  1. Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm bao bì may mặc
  2. Bao bì may mặc mang lại nhiều lợi ích cho việc quảng cáo sản phẩm
  3. Những ứng dụng tuyệt vời và giá thành phù hợp của bao bì may mặc

1. Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm bao bì may mặc

 

Với những yêu cầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm may mặc thì không chỉ sản phẩm bên trong mà bao bì may mặc cũng đóng một vai trò quyết định đến giá trị sản phẩm muốn gửi đến tay người tiêu dùng.

Do đặc thù tính chất trong ngành nên bao bì may mặc thường có những đặc tính trong suốt, phải mềm dẻo và có tính chất chịu mài mòn cao nhằm dễ dàng vận chuyển và đóng gói. Đối với bao bì may mặc cần có khả năng chống bức xạ của năng lượng mặt trời hoặc cách điện tốt nhằm bảo quản sản phẩm không bị bạc màu và đảm bảo chất liệu không bị xuống cấp.

Tùy vào từng sản phẩm khác nhau mà lựa chọn những loại bao bì may mặc có mẫu mã đa dạng và phong phú về mặt thiết kế. Nhưng trên hết bao bì cần được đảm bảo chống ẩm tốt, không mùi, không ảnh hưởng đến hình dáng và chất liệu sản phẩm cũng như các hóa chất khác.

 

2. Bao bì may mặc mang lại nhiều lợi ích cho việc quảng cáo sản phẩm

 

Hiện nay các loại bao bì may mặc được sử dụng chủ yếu là các loại bao bì PP, PE, OPP. Phần lớn các loại bao bì này thường được sử dụng để đóng gói hay bảo quản các sản phẩm may mặc. Bao bì là chất liệu tốt, có độ dẻo dai, trong suốt, không màu, không mùi và không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của công ty bạn.

Sản phẩm bao bì may mặc giúp ta có thể phân biệt được các loại sản phẩm may mặc, kích thước (size) hay các thông tin chi tiết về sản phẩm. Ngoài ra, nó làm cho sản phẩm trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn, tạo nên ánh nhìn thân thiện trong mắt khách hàng. Việc đầu tư cho những bao bì may mặc còn giúp bạn khẳng định đẳng cấp của sản phẩm, đẳng cấp của công ty bạn.

Đựng sản phẩm trong bao bì may mặc cũng là một phương pháp marketing cho sản phẩm may mặc của công ty bạn. Giúp công ty bạn khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường may mặc. Đối với một sản phẩm có thương hiệu trên thị trường không chỉ cần chất lượng sản phẩm mà còn chính những hình ảnh, mẫu mã, nhãn mát, màu sắc bên ngoài của bao bì chứa sản phẩm đó.

Bởi trước khi sử dụng một sản phẩm nào đó thì người tiêu dùng sẽ tiếp xúc đầu tiên qua bao bì. Cần phải đưa trực tiếp sản phẩm đến gần với người tiêu dùng bằng những sản phẩm bao bì may mặc đẹp mắt. Một cách rất hiệu quả để cạnh tranh với các sản phẩm trên thị trường.

 

3. Những ứng dụng tuyệt vời và giá thành phù hợp của bao bì may mặc

 

Có thể nói rằng các sản phẩm bao bì may mặc ở trong giai đoạn hiện tại đang trở thành một trong những sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo dành cho những người đang mong muốn tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ chất lượng. Với những ưu điểm vượt trội, giá cả hợp lý, bao bì may mặc đang là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay.

Chất lượng thường tỷ lệ thuận với giá thành. Chất lượng của bao bì may mặc luôn được đảm bảo tuy nhiên sản phẩm này lại giá rẻ hơn so với các loại bao bì khác. Điển hình là rẻ hơn bao bì nhựa xốp và rẻ hơn nhiều so với bao bì zipper. 

Nếu như so sánh giá bao bì nhựa hay bất cứ một sản phẩm có chất liệu nào khác. Thì rõ ràng những sản phẩm bao bì may mặc luôn luôn mang đến một mức giá cực kỳ cạnh tranh. Đặc biệt đây là một trong những sự lựa chọn mà bất cứ một doanh nghiệp Việt nào cũng có thể trải nghiệm. Với những ưu điểm vượt trội này đã khiến cho các sản phẩm bao bì may mặc đang nhận được sự quan tâm của người dùng cực nhiều trong thời điểm hiện nay.

Việc lựa chọn mua bao bì may mặc luôn luôn mang đến sự bền bỉ tối ưu. Chính vì vậy mà không chỉ là một trong những sự lựa chọn tốt để trang bị cho sản phẩm của bạn. Đa dạng trong mẫu mã, kích thước cũng là lý do mà bạn nên lựa chọn mua sản phẩm bao bì may mặc cho doanh nghiệp của mình. Bởi đây là một trong những sản phẩm cực kỳ dễ tạo hình. Và đó cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà sản phẩm này có thể mang lại.

 

=======================================

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG

815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Hotline: 0902.996.551

Tel: (028) 37.627.165

E-mail: inanphong@gmail.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Túi zip trong suốt sản phẩm phù hợp với mọi khách hàng và giá cả phải chăng

Facebook