Những thông tin giúp lựa chọn công ty sản xuất bao bì uy tín

Ngày đăng: 10:35 AM 16/01/2020 - Lượt xem: 925

Bao bì của các hàng hóa rất cần được đầu tư, chú trọng bởi nó là cái đầu tiên đập vào mắt người tiêu dùng khi mua sắm. Hiện nay, có các công ty sản xuất bao bì xuất hiện rất nhiều trên thị trường với nhiều quy mô, chất lượng giá cả khác nhau. Chọn được công ty sản xuất bao bì tốt là điều vô cùng quan trọng, các nhà đầu tư cần vô cùng cẩn thận khi tìm đối tác hợp tác trong vấn đề này. 

  1. Tính chất tác động đến chất lượng của công ty sản xuất bao bì
  2. Tiêu chí giúp đánh giá và lựa chọn công ty sản xuất bao bì
  3. Những yếu tố tạo nên một công ty sản xuất bao bì uy tín

1. Tính chất tác động đến chất lượng của công ty sản xuất bao bì

 

Hiện nay, các sản phẩm hàng hóa có nhiều đặc tính khác nhau. Thế nên, các công ty sản xuất bao bì uy tín phải tạo ra các chủng loại bao bì phù hợp sản phẩm. Điều này để đảm bảo chất lượng đóng gói và bảo quản hàng hóa kinh doanh.

Tính chất của bao bì phải phù hợp với chất lượng của hàng hóa. Doanh nghiệp cần phải hiểu rõ về các tính chất cơ, lý hóa học của hàng hóa. Ngoài ra sản phẩm của các công ty sản xuất bao bì hoặc nhà máy sản xuất bao bì phải đảm bảo được các yếu tố  về độ bền vững, không có phản ứng cơ lý học và phù hợp với hình dạng, kích thước và tính chất hàng hóa.

Việc sử dụng đúng loại bao bì cho từng sản phẩm vô cùng quan trọng. Chất lượng bao bì có tốt hay không còn phụ thuộc vào công ty sản xuất bao bì đó. Chính vì vậy, khi lựa chọn công ty sản xuất bao bì bạn cần chú ý nhiều về chất lượng cũng như sự uy tín của cơ sở đó.

 

2. Tiêu chí giúp đánh giá và lựa chọn công ty sản xuất bao bì

 

Chất lượng là một trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên cần phải được đảm bảo, vì khi chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu thì tất cả các hoạt động khác sẽ trở nên vô nghĩa. Bạn có thể đánh giá tổng quan tiêu chí này dựa vào các yếu tố mà chúng ta có thể nhìn thấy được, nó thể hiện rõ ràng năng lực của một công ty sản xuất bao bì như là công nghệ máy móc, quy trình kỹ thuật sản xuất, các tiêu chuẩn sản xuất đang có là gì, các nhà NCC nguyên vật liệu là ai, có đảm bảo chất lượng không,...

Yếu tố chi phí luôn là yếu tố được quan tâm đối với mọi công ty, đặc biệt là ở các công ty sản xuất. Vì vậy, giá cả là tiêu chí sẽ được đặt lên bàn cân khi làm việc với các công ty sản xuất bao bì, một giá cả tối ưu hay có thể chấp nhận được sẽ là một bước tiến đến một sự hợp tác giữa hai bên. Ngoài ra hình thức thanh toán cũng là một phần trong tiêu chí này cần được thảo luận kỹ càng.

Một công ty sản xuất bao bì phục vụ tốt nhất cho bạn chính là công ty có khả năng đáp ứng và cung cấp sản phẩm đúng với nhu cầu của bạn. Đồng thời có khả năng giao hàng nhanh chóng và phù hợp với kế hoạch của bạn, tiêu chí này gồm các yếu tố sau: thời gian, địa điểm giao hàng, khả năng cung ứng và phương tiện vận chuyển.

 

3. Những yếu tố tạo nên một công ty sản xuất bao bì uy tín

 

Một trong những lý do khiến cho bao bì được ưa chuộng và sử dụng phổ biến như ngày nay đó chính là tính tiện lợi, sự gọn nhẹ và độ bền cao. Một công ty sản xuất bao bì đảm bảo cần lựa chọn nguyên liệu đầu vào tốt kéo theo thành phẩm đầu ra chất lượng cao. Nguyên liệu sản xuất bao bì từ những hạt nhựa nhỏ, trải qua quá trình chọn lọc, xử lý khá phức tạp mới có thể tạo thành thành phẩm.

Không phải công ty sản xuất bao bì nào cũng có kỹ thuật sản xuất giống nhau. Họ sẽ có những cách thức và  “bí quyết” riêng để tạo nên những sản phẩm khác biệt, tạo nên thương hiệu của riêng mình. Tùy thuộc vào loại vật liệu khác nhau mà quy trình sản xuất bao bì có đôi chút khác nhau. Nhưng chung quy về trình tự vẫn khá tương tự. Một công ty sản xuất bao bì uy tín thường có quá trình sản xuất theo các bước như sau:

Đầu tiên, hạt nhựa PP sẽ được chọn lọc, xử lý kỹ lưỡng và được nấu chảy ở nhiệt độ thích hợp. Tiếp theo nhựa PP đun chảy sẽ được đổ vào máy tạo sợi rồi đưa vào máy dệt. Máy tráng sẽ được huy động tráng thêm một lớp PP trên bề mặt để tăng tính liên kết và khả năng chống ẩm của bao bì. Tiếp đó, chúng được cho chạy qua máy tạo hông, cắt, tạo hình bao bì PP dệt. Cuối cùng là in ấn và hoàn thiện sản phẩm. 

Chỉ cần theo quy trình sản xuất này, công ty sản xuất bao bì sẽ đưa ra những sản với tuyệt đẹp, chất lượng và linh hoạt về kiểu dáng. Đó cũng là lý do để tạo ra sự khác biệt ở điểm bao bì tạo ra sự khác biệt giữa các sản phẩm là yếu tố cơ bản để cá biệt hóa sản phẩm.

 

=======================================

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG

815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Hotline: 0902.996.551

Tel: (028) 37.627.165

E-mail: inanphong@gmail.com

Website: www.baobianphong.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Những tiêu chí giúp lựa chọn công ty bao bì chất lượng

Facebook