Những tiêu chí giúp lựa chọn công ty bao bì chất lượng

Ngày đăng: 10:34 AM 16/01/2020 - Lượt xem: 996

Sử dụng bao bì là một cách hoàn hảo giúp marketing sản phẩm cho doanh nghiệp. Bao bì là bước đột phá mới của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi những bao bì bên ngoài có vai trò quyết định nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm. Bao bì đóng gói là một trong những phát minh có tính cách mạng, giúp thể hiện và nâng cao tính đặc trưng của từng sản phẩm. Chính vì vậy, việc lựa chọn một công ty bao bì chất lượng cần phải có những tiêu chí nhất định.

  1. Các công ty bao bì phát triển mạnh trên thị trường
  2. Cần lựa chọn công ty bao bì dựa trên những tiêu chí nào?
  3. Vì sao doanh nghiệp nên chọn các công ty bao bì đúng tiêu chuẩn?

1. Các công ty bao bì phát triển mạnh trên thị trường

 

Hiện nay việc sử dụng bao bì cho việc quảng cáo sản phẩm ngày càng phổ biến. Đó là do những đặc tính ưu việt mà bao bì có thể mang lại. Bao bì có nhiều kiểu dáng nên là lợi thế để quảng bá sản phẩm cho nhiều công ty. Trong khi hiện nay có rất nhiều công ty bao bì nên cần phải có tiêu chí để có thể chọn được công ty có chất lượng tốt nhất.

Cần phải quan tâm đến dây chuyền của công ty bao bì đó được đầu tư như thế nào. Một công ty đầu tư dây chuyền tốt thì chất lượng chắc chắn cũng tốt. Mẫu mã được chú trọng chắc chắn chất lượng cũng là điều mà công ty hướng tới.

Giá cả cũng là điều rất quan trọng để đảm bảo quyền lợi khi lựa chọn công ty bao bì. Yếu tố chi phí của sản phẩm sẽ luôn là yếu tố được quan tâm nhất và là một trong những tiêu chí sẽ được đặt lên bàn cân khi đưa ra quyết định có nên hay không làm việc với công ty bao bì.

 

2. Cần lựa chọn công ty bao bì dựa trên những tiêu chí nào?

 

Chất lượng bao bì là một trong những tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm. Những sản phẩm bao bì phải được đảm bảo. Bạn có thể đánh giá tổng quan chất lượng của bao bì thông qua yếu tố nội tại của công ty bao bì như công nghệ máy móc, quy trình kỹ thuật sản xuất, những tiêu chuẩn của sản phẩm, nguồn cung ứng nguyên liệu của công ty sản xuất bao bì,...

Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem xét chất lượng của sản phẩm bao bì quan khả năng chống thấm, khả năng chịu nén, chịu va đập,...của sản phẩm. Một giá cả tối ưu và có thể chấp nhận được sẽ là một bước tiến trong việc hợp tác giữa hai bên. Bên cạnh đó, hình thức thanh toán giữa bạn và đối tác là công ty bao bì trong quá trình hợp tác cũng phải được thảo luận kỹ càng. Có thể lựa chọn hình thức thanh toán linh hoạt hoặc quy định thời hạn sao cho phù hợp nhất giữa hai bên.

Một công ty bao bì được xem là phục vụ tốt nhất cho bạn khi công ty đó có khả năng đáp ứng và cung cấp sản phẩm đúng với nhu cầu của bạn. Đặc biệt khi bạn có yêu cầu đột xuất vì nguyên nhân khách quan nào đó, công ty bao bì sẽ có khả năng và sẵn sàng cung cấp đủ số lượng bao bì một cách nhanh chóng nhất.

Yếu tố uy tín sẽ xác định rằng bạn nên làm việc với công ty bao bì đó hay không. Một công ty có năng lực dù được đánh giá tốt đến mấy nhưng không uy tín trong việc thực hiện những cam kết và thỏa thuận giữa hai bên thì bạn có lẽ nên tìm kiếm một đối tác phù hợp hơn.

 

3. Vì sao doanh nghiệp nên chọn các công ty bao bì đúng tiêu chuẩn?

 

Nhiều chủ doanh nghiệp khi chọn công ty bao bì thường chỉ chú ý đến giá cả mà quên mất đi tính chất và xuất xứ của công ty. Hiện nay có rất nhiều công ty phân phối và bán sản phẩm này. Nhưng khi thấy giá rẻ thì khách hàng thường mất đi sự thông minh, chỉ dựa theo đánh giá cảm quan mà không biết rằng tiêu chuẩn của công ty bao bì cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm. 

Bởi hiện nay, khi bạn tham khảo giá cả của chúng trên các trang bán hàng online, bạn có thể thấy các loại bao bì thực phẩm được bán với giá cả rất rẻ, thậm chí rẻ đến mức mà bạn không thể tưởng nổi. Tuy nhiên, cũng đừng vì giá rẻ mà ham rồi đến lúc phải chịu hậu quả là chọn công ty bao bì kém chất lượng rồi mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Nên xem xét thật kỹ nguồn gốc của công ty bao bì đó để đưa ra quyết định mua hay không mua cho chính xác.

Song song với đó, tính chất xanh và sạch, thân thiện với môi trường, không độc hại cho người sử dụng là ưu điểm nổi bật để nên chọn lựa công ty bao bì cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, nên lưu ý chọn sản phẩm có khả năng chịu tác động của ngoại lực rất tốt, bền với nhiệt và chống được tia cực tím nên sản phẩm có độ bền rất cao và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

=======================================

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG

815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Hotline: 0902.996.551

Tel: (028) 37.627.165

E-mail: inanphong@gmail.com

Website: www.baobianphong.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Mẹo giúp khách hàng sử dụng túi zipper theo cách chuẩn nhất

Facebook