Giấy hút ẩm giúp bảo vệ sản phẩm khỏi những tác nhân từ môi trường

Ngày đăng: 11:24 AM 16/01/2020 - Lượt xem: 1796

Không thể phủ nhận một điều rằng giấy hút ẩm hiện nay đã và đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm xuất hiện với mục đích giúp các sản phẩm tránh những nguy hại từ môi trường bên ngoài. Những sản phẩm sẽ luôn giữ được giá trị của mình và tạo nên nét đẹp thời trang, chuyên nghiệp cho những thương hiệu quần áo, giày dép hiện nay. Bởi vậy, việc đầu tư giấy hút ẩm cho sản phẩm của mình chính là một sự lựa chọn thông minh.

  1. Tìm hiểu những chi tiết cơ bản về sản phẩm giấy hút ẩm
  2. Đảm bảo chất lượng của sản phẩm cơ khí với giấy hút ẩm
  3. Kiến thức giúp chọn cơ sở sản xuất giấy hút ẩm uy tín và chất lượng nhất

1. Tìm hiểu những chi tiết cơ bản về sản phẩm giấy hút ẩm

 

Ở những môi trường có độ ẩm cao như Việt Nam, sẽ thật sai sót nếu muốn bảo quản hàng hóa lâu mà lại không dùng tới giấy hút ẩm. Tính chất gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ loại bỏ khi không sử dụng nữa. Giấy hút ẩm còn có tính chất thân thiện với môi trường, không làm ảnh hưởng nguy hại tới môi trường sống.

Tùy vào lĩnh vực, ngành hàng và yêu cầu từ phía nhập khẩu, các doanh nghiệp có thể chọn loại giấy hút ẩm và các size khác nhau. Đối với các hàng hóa cần bảo quản lâu dài trong kho hoặc chuyển đi bằng container đường bộ, đường biển thì việc sử dụng giấy hút ẩm là điều kiện cần phải có như một tiêu chuẩn xuất hàng.

Ngoài việc sử dụng giấy hút ẩm để bảo quản hàng hóa tránh bị giảm chất lượng, mốc meo hoặc bị sét gỉ. Việc dùng giấy hút ẩm cũng góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu hàng hóa và doanh nghiệp.

 

2. Đảm bảo chất lượng của sản phẩm cơ khí với giấy hút ẩm

 

Các linh kiện cơ khí, các vật liệu máy móc chế tạo, các linh kiện máy móc đắt tiền, các cuộn thép, cuộn đồng, ống đồng, ống sắt luôn là miếng mồi béo bở của độ ẩm. Ở Việt Nam với độ ẩm môi trường luôn ở mức 80% thì sự hoen gỉ, gỉ sét do độ ẩm gây ra càng nhanh chóng và từ đó thiệt hại càng lớn hơn rất nhiều.

Giấy hút ẩm là màng giấy có khả năng chống ẩm, kháng gỉ giúp thay thế những cách bảo quản xưa cũ là bôi dầu mỡ lên sản phẩm, ngăn ngừa độ ẩm, chống lại sự hoen gỉ và từ đó bảo quản các sản phẩm được từ 6 tháng tới 2 năm tùy các loại giấy.

Độ ẩm gây thiệt hại rất lớn với ngành chế tạo máy, do độ ẩm là hơi nước kết hợp cùng các loại khí độc trong môi trường như các loại khí: H2S, SO2, NO2,... tạo thành các loại acid và nhất là H2S là nguyên nhân gây gỉ và ăn mòn kim loại mạnh nhất. Mỗi năm ước tính các ngành công nghiệp tiêu tốn hàng tỷ đô la vào sự ăn mòn do khí H2S gây ra.

Với giấy hút ẩm các sản phẩm sẽ được bảo vệ tốt nhất trong thời gian lâu nhất, sản phẩm được chia theo khổ tùy vào sản phẩm cần bảo quản, giúp tiết kiệm nhất, tăng khả năng bảo quản tốt nhất cho sản phẩm cơ khí chế tạo từ sắt thép, inox. Các sản phẩm kim loại ngoài ngăn ẩm bằng các loại giấy hút ẩm chúng ta nên bảo vệ chúng khỏi hơi ẩm acid khiến chúng được bảo quản chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

3. Kiến thức giúp chọn cơ sở sản xuất giấy hút ẩm uy tín và chất lượng nhất

 

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất giấy hút ẩm vì vậy mà khách hàng đang rất phân vân xem lựa chọn công ty nào là uy tín với giá thành rẻ. Trong quá trình bạn lựa chọn cho mình cơ sở sản xuất phù hợp, bạn nên tìm hiểu một số thông tin về kinh nghiệm và tinh thần làm việc và phục vụ khách hàng của công ty họ.

Một cơ sở sản xuất giấy hút ẩm uy tín đã hoạt động và làm việc lâu năm với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau thì sẽ sở hữu hệ thống quản lý tốt và chuyên nghiệp, có thể đảm bảo được các dịch vụ về tư vấn và chất lượng sản phẩm sẽ được hoàn thành một cách tốt và hiệu quả nhất.

Để đảm bảo công việc sản xuất giấy hút ẩm tốt và sự an toàn trong lao động, các cơ sở sản xuất đều đã được trang bị đầy đủ các loại máy móc chuyên dụng và các thiết bị đã được kiểm định về độ an toàn lao động. Một cơ sở sản xuất giấy hút ẩm chuyên nghiệp sẽ cho bạn phương pháp sản xuất và thiết bị máy móc sử dụng, hóa chất có nguồn gốc rõ ràng mà công ty họ sử dụng trong quá trình tạo ra sản phẩm.

Cuối cùng, khi bạn đã thấy được cơ sở mình chọn đáp ứng được các điều kiện trên, thì bạn hãy liên hệ với họ để xem bảng giá sản xuất giấy hút ẩm. Bạn hãy cân nhắc kỹ xem cơ sở sản xuất bạn chọn có tính thêm khoản phí nào không trong quá trình công việc bị phát sinh ra ngoài phạm vi công việc.

=======================================

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG

815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Hotline: 0902.996.551

Tel: (028) 37.627.165

E-mail: inanphong@gmail.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Giấy hút ẩm sản phẩm không thể thiếu trên thị trường may mặc

Facebook