TÚI ZIPPER ĐỰNG THỰC PHẨM - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VÀ THÂN THIỆN CỦA CHIẾC TỦ LẠNH 

Ngày đăng: 10:31 PM 15/09/2019 - Lượt xem: 1996

Ngày nay, chiếc tủ lạnh là một trong những vật dụng cần thiết cho mỗi ngôi nhà, mỗi căn hộ và thậm chí là mỗi căn phòng nhỏ nơi mà người ta có thể sinh sống ở đó với nhu cầu tối thiểu, đó là nhu cầu ăn uống. Việc sắp xếp tủ lạnh và lưu trữ các thực phẩm thiết yếu trong tủ lạnh cũng là một trong những kỹ năng sống của mỗi người. Bởi thế, việc lựa chọn các sản phẩm đi kèm với tủ lạnh như thế nào cũng được người ta quan tâm, và túi zipper chất liệu nhựa đựng thực phẩm an toàn, tiện lợi cũng được người ta cân nhắc kỹ lưỡng. 

 

Danh mục nội dung

 

  • Đặc điểm của Túi zipper hay còn gọi là túi ziplock 
  • Kiểu dáng và kích thước của túi túi zipper
  • Sự thuận lợi của túi zipper
  • Lợi ích của túi zipper đựng thực phẩm trong tủ lạnh
  • Mua túi zipper ở đâu chất lượng, giá sỉ?
     

Đặc điểm của Túi zipper hay còn gọi là túi ziplock 

 

Với độ dai bền, dẻo, được thiết kế có khoá miết, dán kín miệng túi zipper chỉ cần ở người sử dụng một động tác kéo đơn giản, nhanh gọn để miệng túi kín lại. 

 

Khi miệng túi zipper được khoá kín lại thì thực phẩm bên trong sẽ được bảo quản an toàn, không rò rỉ hơi nên sẽ không lẫn mùi trong các ngăn tủ lạnh; khi miệng túi được khóa kín lại thì thực phẩm bên trong sẽ tránh tiếp xúc với không khí nên thời gian bảo quản được lâu hơn. 

 

Kiểu dáng và kích thước của túi túi zipper

 

Túi zipper có nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau nên giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu hơn. 

Kích thước túi zipper giao động ở biên độ từ 4x6cm đến 40x60cm, ngoài ra còn có một số kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng. 

 

Sự thuận lợi của túi zipper

 

Với kích thước và kiểu dáng khác nhau của túi zipper người sử dụng có thể lưu trữ một số thực phẩm, sản phẩm thiết yếu trong tủ lạnh cho bản thân, cho gia đình. Có thể đơn cử một số ứng dụng như: viên thuốc hạ sốt cho trẻ nhỏ, các sản phẩm dưỡng da cho phái nữ (nha đam, các loại cao đắp mặt nạ, hỗn hợp tẩy tế bào chết từ bã cà phê với dầu dừa...), rau, củ, quả ở ngăn mát, thịt cá và các thực phẩm cần trữ lâu ngày, thậm chí là có thể để dành cho mùa sau.

 

 

Túi zipper giúp tủ lạnh tối ưu diện tích và sự bài trí khoa học trong những dịp lễ, Tết, hay mùa đông ở các quốc gia có mùa đông kéo dài. 

Ở một số quốc gia có mùa đông kéo dài như Châu Âu, Châu Mỹ, người ta hạn chế ra ngoài mua sắm vào mùa đông. Do vậy, họ đã chuẩn bị sẵn một số thực phẩm sơ chế một số loại rau, củ quả, thịt, hải sản phân thành từng phần nhỏ và có thể bỏ vào túi zipper, hoặc vào hộp nhựa rồi sắp xếp chúng vào ngăn đông để dành cho mùa đông họ sẽ lấy ra, rã đông và dụng nó. Tuy nhiên, với sự lựa chọn túi zipper để vào ngăn đông sẽ tốt hơn việc chọn một cái hộp tốn nhiều diện tích của ngăn tủ lạnh

 

Màu sắc của túi zipper có thể chọn cho việc phân loại thực phẩm để cất trữ, sử dụng theo từng thời điểm. Ví dụ: Sử dụng túi có màu trắng trong thì sử dụng trước, màu sậm hơn hoặc có hoa văn thì sử dụng sau (tùy theo cách phân định của người sử dụng). 

Từ độ dai, bền dẻo túi zipper người ta có thể tái sử dụng nó nhiều lần. Sau khi sử dụng hết thực phẩm bên trong, tùy theo loại thực phẩm mà người ta có thể rửa sạch, phơi khô và tiếp tục sử dụng lại nhiều lần.

 

Lợi ích của túi zipper đựng thực phẩm trong tủ lạnh

 

Từ những đặc điểm, thuận lợi của mỗi túi zipper trong ứng dụng đựng thực phẩm cất trữ trong tủ lạnh, người tiêu dùng sẽ không bỏ qua cơ hội lựa chọn nó để đem lại lợi ích cho cá nhân, cho gia đình và cộng đồng trong quá trình sử dụng.

Trong một số trường hợp cần thay thế giữa những hộp nhựa đựng rau, củ, quả chiếm nhiều diện tích trong ngăn tủ lạnh thì với túi zipper người sử dụng có thể tối hơn trong việc tích trữ rau, củ, quả ở đó. 

 

Trong một số trường hợp cần thay thế những chai, lọ bằng thủy tinh hay bằng chất liệu sành sứ, gốm đựng chất lỏng gây quá tải trọng của chiếc tủ lạnh, cánh cửa của tủ lạnh thì với chiếc túi zipper cũng có thể làm điều đó để giảm tải cho chiếc tủ lạnh.

 

Trên hết, việc tái sử dụng nhiều lần mỗi túi zipper người dùng không chỉ tiết kiệm chi phí cho cá nhân, tiết kiệm chi phí gia đình mà họ còn góp một phần không nhỏ vào việc bảo môi trường tự nhiên đang kêu cứu vì sự “bức tử” vì hành động xả rác, vứt túi nilon thông thường bừa bãi mỗi ngày (không chỉ trong phạm vị quốc gia mà trên bình diện toàn cầu). 

 

Vì lẽ đó, mà chiếc túi zipper trong ứng dụng đựng thực phẩm sẽ trở nên  người bạn đồng hành và thân thiện của chiếc tủ lạnh nhà bạn. 

Liên hệ đặt hàng túi zipper giá xuất xưởng

--------------------------

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG

--------------------------

Bài viết có thể bạn quan tâm: Bao bì may mặc giúp thể hiện giá trị của sản phẩm

Facebook