Túi đựng rác thải y tế

Ngày đăng: 10:18 AM 17/06/2019 - Lượt xem: 3022

Ngày nay hầu hết trong số các bệnh viện, phòng khám đều sử dụng túi đựng rác thải y tế nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh cho người bệnh cũng như ngăn chặn các nguy cơ nhiễm vi khuẩn lây lan từ các chất thải y tế. Và việc làm đơn giản nhất mà mọi người có thể chung tay, góp sức bảo vệ môi trường đó chính là vứt rác, xử lý rác đúng theo quy định.

 

Khi rác thải y tế đã bị lẫn với rác thải sinh hoạt, thì có cách gì để ngăn nó không bị thải ra ngoài môi trường theo rác thải sinh hoạt? Để khắc phục được điều này không thể không nhắc đến những chiếc túi đựng rác. Khi rác thải y tế đã bị lẫn với rác thải sinh hoạt, thì cần kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở lại việc cần thiết phải phân loại rác đối với các nhân viên chuyên trách, đồng thời xử lý trước để ngăn chúng không bị thải ra ngoài môi trường theo rác thải sinh hoạt.

 

 

1. Đặc điểm của túi đựng rác thải y tế
2. Túi đựng rác thải y tế có bao nhiêu loại
3. Vì sao bạn nên chọn món đồ này?
4. Cam kết khi đặt hàng
5. Liên hệ đặt hàng

 

1. Đặc điểm của túi đựng rác thải y tế

 

Túi đựng rác y tế thường được làm từ nguyên liệu HDPE, LLDPE hoặc LDPE. Túi đựng rác y tế chất lượng cao được thiết kế hết sức chắn chắn, đảm bảo không bị thủng, bục vỡ trong quá trình thu gom, vận chuyển.
Các loại túi đều đảm bảo độ dày cần thần cùng độ mềm, dẻo để chịu được sức nặng của rác thải.

 

 

Túi đựng rác y tế cũng có lượng và độ dày khác nhau tùy theo từng loại. Về kích thước của túi rác y tế thường được sản xuất theo kích cỡ sau:

 

Kích thước: Đủ loại size, vừa vặn với các loại thùng rác có sẵn trên thị trường
- Màu xanh nhỏ: 55cm x 65 cm
- Màu vàng lớn: 90cm x 120 cm
- Màu xanh lớn: 90cm x 120 cm
- Màu trắng: nhỏ 55cm x 65 cm, lớn 90cm x 120 cm

 

Đơn vị: kg


2. Túi đựng rác thải y tế có bao nhiêu loại

 

Theo quy định của Bộ Y Tế, túi đựng rác thải y tế phải được phân loại rõ ràng thành từng nhóm khác nhau, mỗi nhóm chất thải sẽ được phân loại theo từng màu sắc riêng biệt. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách thức phân loại rác thải theo màu sắc quy định. Túi đựng rác có màu, nhãn và biểu tượng của chất thải theo quy định tương ứng với chất thải y tế:

  • Màu vàng hoặc tông màu vàng: Đựng chất thải lây nhiễm.
  • Màu đen: Chất thải hóa học nguy hại tế bào và chất thải phóng xạ
  • Màu xanh hoặc tông màu xanh: Chất thải thông thường
  • Màu trắng hoặc tông màu trắng: Chất thải có khả năng tái chế

Túi đựng rác y tế thường được sử dụng tại bệnh viện là túi rác được làm từ chất liệu PE nguyên sinh, hoặc PP. Túi phải có logo hướng dẫn phân loại rác thải.

 

 

Đặc tính

 

Độ bền cơ học, chịu tải trọng tốt, đặc thù sử dụng trong Bệnh Viện, Phòng khám, Thẩm Mỹ Viện với các thông tin cảnh báo phù hợp với Bộ Y Tế

 

Chất liệu: HDPE, LDPE, LLDPE, MDPE túi đựng bền, sợi dai, không dễ đứt

 

3. Vì sao nên mua sản phẩm này?


Trong ngành y tế, quy tắc phân loại rác thải là không gây ra các tác động gây ảnh hưởng xấu tới con người. Nhu cầu cần dùng túi đựng rác thải tại các cơ sở y tế ngày càng tăng. Túi đựng rác không chỉ tiện lợi mà còn chất lượng của nó đảm bảo, khó rách.

 

Do vậy, túi đựng rác thải y tế khi dùng tạo ra cảm giác an tâm cho người dùng và ta không cần đau đầu suy nghĩ về việc xử lý rác bằng cách nào sau khi sử dụng, gần như tất cả bệnh viện đều chuyển sang sử dụng túi đựng rác thải y tế này thể hiện mức độ yêu thích của tất cả mọi người với dòng sản phẩm này.

 

Túi đựng rác thải y tế làm hạn chế tối đa sự phát thải chất thải y tế, bao gồm: giảm lượng chất thải y tế tại nguồn, sử dụng các sản phẩm có thể tái chế, tái sử dụng, quản lý tốt, kiểm soát chặt chẽ quá trình thực hành và phân loại chất thải chính xác.

 

Túi đựng rác này có thể tái sử dụng một sản phẩm nhiều lần cho đến hết tuổi thọ sản phẩm hoặc sử dụng sản phẩm theo một chức năng mới, mục đích mới.

 

 

4. Cam kết khi đặt hàng

 

Túi rác là vật dụng tiêu hao, cần dùng thường xuyên với số lượng nhiều. Công ty nhận đặt hàng với số lượng lớn, từ trăm kg đến hàng tấn đều có thể cung cấp được ngay. Công ty cam kết cung cấp túi rác y tế với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Phương thức đặt hàng
- CK trước 50% để kế toán lên đơn hàng
- Thiết kế lên Demo, duyệt Market, báo in
- Anh/chị CK 50% còn lại để xuất kho và ship.

 

5. Liên hệ đặt hàng


Liên hệ đặt hàng túi đựng rác thải y tế giá xuất xưởng
--------------------------

 

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG


815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân
Hotline: 0902.996.551
Tel: (028) 37.627.165
E-mail: inanphong@gmail.com
Website: www.baobianphong.com
--------------------------
Sản phẩm bạn quan tâm: túi nilon đựng rác và chất thải y tế

Facebook