Tin Tức

TÚI ZIPPER ĐỰNG THỰC PHẨM - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH VÀ THÂN THIỆN CỦA CHIẾC TỦ LẠNH 

Ngày nay, chiếc tủ lạnh là một trong những vật dụng cần thiết cho mỗi ngôi nhà, mỗi căn hộ và thậm chí là mỗi căn phòng nhỏ nơi mà người ta có thể sinh sống ở đó với nhu cầu tối thiểu, đó là nhu cầu ăn uống.

Túi đựng phim X-quang

Hiện tại, các trung tâm y tế, bệnh viện và các phòng khám tư luôn có xu hướng mở rộng trên thị trường. Theo đó, nhu cầu khám chữa bệnh và chụp X-Quang ngày càng tăng lên đáng kể.

Túi đựng rác thải y tế

Ngày nay hầu hết trong số các bệnh viện, phòng khám đều sử dụng túi đựng rác thải y tế nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh cho người bệnh cũng như ngăn chặn các nguy cơ nhiễm vi khuẩn lây lan từ các chất thải y tế.

Túi nilon đựng rác và chất thải y tế

Chắc hẳn các bạn đều biết rằng môi trường sống của chúng ta đang ngày càng bị đe dọa bởi sự ô nhiễm và một trong những yếu tố hàng đầu gây ra ô nhiễm đó chính là rác thải.

Những điều cần biết về Túi đựng rau sạch 2020

Với sự phát triển mạnh mẽ cũng như là đầu tư từ trong ngành nông nghiệp nói chung, ngành rau sạch nói riêng thì sự cạnh tranh gay gắt giữa những tiểu thương trong nước là điều đáng nói tới.

Sử dụng túi đựng rau sạch nhằm tăng sức mua

Những túi đựng rau sạch không còn xa lạ gì với chúng ta trong thời buổi hiện nay, ta có thể bắt gặp một túi rau sạch ở bất cứ đâu trong siêu thị hay cửa hàng thực phẩm sạch...

Túi đựng thuốc tây

Hiện nay các dịch vụ bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám rất phát triển ở Tp.HCM. Để giữ được nguyên vẹn thành phần và công dụng của thuốc tây, các loại túi cao cấp được sản xuất và sử dụng rộng rãi.

Nên chọn túi đựng ly nào? Đặt bao nhiêu kg? Túi đựng trà sữa số lượng ít

Hiện nay kinh doanh trà sữa năm 2019 muốn đạt thành công nhất định phải có: mẫu thiết kế quán trà sữa ấn tượng hoặc đồ nội thất dẫn đầu xu hướng. Một trong những món đồ quan trọng bạn phải update đầu tiên chính là các mẫu túi đựng ly trà sữa.

So sánh túi đựng ly đầu bằng & đầu tròn. Sự lựa chọn khôn ngoan cho thương hiệu

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường tại Tp.HCM thì sự cạnh tranh thương hiệu luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các cửa hàng nước giải khát.

Túi đựng ly trà sữa tiện lợi - Chất lượng cho startup

Trong thời điểm công nghệ và phát triển như hiện nay, kinh doanh theo hình thức khởi nghiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ. Và trà sữa là một trong những đồ uống – sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

Túi đựng ly trà sữa - Kiểu xếp hông - Đầu bằng (Túi đựng 1 ly, 2 ly)

Túi đựng ly trà sữa ngày nay không còn xa lạ với cuộc sống của con người. Tại các cửa hàng, siêu thị hay các cửa hàng thức ăn nhanh thì loại bao bì này rất phổ biến với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Với sự phát triển của nền kinh tế như hiện nay thì vi

Túi zipper trong suốt

Bao bì An Phong – Chuyên sản xuất và phân phối túi zipper trong suốt, túi ziplock, túi vuốt mép màu trong (không màu) theo yêu cầu, chất lượng cao – Hàng có sẵn, giao hàng tận nơi.

Facebook