In ly trà sữa mang đến công dụng quảng cáo bất ngờ cho thương hiệu

Ngày đăng: 10:47 AM 16/01/2020 - Lượt xem: 848

Trà sữa là thức uống quen thuộc đối với mỗi người, vì vậy không chỉ bao bì mà những ly trà sữa cũng phải có thiết kế đẹp mắt giúp tạo ấn tượng cho khách hàng. Làm thế nào để gây ấn tượng cho khách hàng nhằm mục đích kéo khách hàng đến với quán của mình là điều mà các chủ quán cần quan tâm. Và việc in ly trà sữa đẹp hiện nay đang trở thành một xu hướng và đó chính là giải pháp dành cho họ.

  1. In ly trà sữa giá tốt thiết kế đẹp mắt thu hút khách hàng
  2. In ly trà sữa xu hướng được nhiều cơ sở kinh doanh trà sữa ưa chuộng
  3. Lý do bạn nên chọn in ly trà sữa với số lượng nhỏ

1. In ly trà sữa giá tốt thiết kế đẹp mắt thu hút khách hàng

 

Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo, PR cho cửa hàng trà sữa của mình. Trong đó, việc in ly trà sữa là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu kinh doanh mang lại hiệu quả nhất. Sử dụng in ly trà sữa là một hình thức kinh doanh thông qua thị giác. Bên cạnh đó chúng còn thực hiện chức năng cung cấp thông tin giúp cho quán của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí chia sẻ thông tin cho khách hàng.

Có nhiều cơ sở in ly trà sữa với sự đa dạng về thiết có và kích thước theo yêu cầu của khách hàng và nội dung hình ảnh được khách hàng cung cấp. Việc in ly trà sữa tạo ra sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được thông qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn. Hơn thế nữa, in ly trà sữa còn có mức giá hợp lý và sản phẩm đảm bảo chất lượng.

 

2. In ly trà sữa xu hướng được nhiều cơ sở kinh doanh trà sữa ưa chuộng

 

Thay vì ngồi tại chỗ để thưởng thức thức uống tại quầy, mọi người thích thú với ly trà sữa trong khi di chuyển và tán gẫu với bạn bè hơn. Nắm được xu hướng đó, các nhà kinh doanh trà sữa đã dần tiếp cận cách thức quảng cáo thương hiệu bằng cách in ly trà sữa, và đó cũng chính là cách quảng cáo và thu hút sự chú ý của khách hàng trong khi họ di chuyển.

Với quá nhiều xu hướng trong ngành kinh doanh trà sữa, các nhà kinh doanh cũng phải thích ứng với các phương tiện quảng cáo mới nhất. Khi nói đến quảng cáo bằng việc in ly trà sữa, mọi người cảm thấy thoải mái hơn với chúng vì thuận tiện để tiêu thụ đồ uống ngay khi đang vội vã đi làm hoặc đi học. Xu hướng quảng cáo này không chỉ được nhìn thấy và áp dụng trong các quán trà sữa, cà phê mà còn ở các quán nhà hàng và tiệm bánh.

Nhu cầu về trà sữa mang đi thay vì dùng tại chỗ đã buộc các nhà kinh doanh dù lớn hay nhỏ phải đầu tư vào việc quảng cáo bằng cách in ly trà sữa logo và thông tin của thương hiệu. Đây thực sự là một cách hiệu quả và thú vị để quảng bá một thương hiệu mới.

Nắm bắt được tiềm năng quảng cáo thương hiệu bằng việc in ly trà sữa, các nhà sản xuất in ly trà sữa ở Việt Nam ngày càng phát triển và chú trọng hơn về quy trình sản xuất của mình. Bằng cách chú trọng hơn vào thiết kế mẫu mã, sẵn lòng giúp bạn trong việc in và thiết kế ly trà sữa.

 

3. Lý do bạn nên chọn in ly trà sữa với số lượng nhỏ

 

Tổng chi phí khi bạn in ly trà sữa với số lượng nhỏ sẽ thấp hơn. Đây là điều bạn nên quan tâm, vì mới mở cửa hàng thì tiết kiệm bất kể một đồng nào đều có ích. Bạn không thể lãng phí tiền ly một triệu, tiền nguyên liệu pha chế một triệu, tiền mặt bằng một triệu, tiền xe bán hàng một triệu,... Tất cả những thứ đó gộp lại sẽ là một khoản tiền rất lớn. Vậy trong trường hợp này thì in ly trà sữa với số lượng ít sẽ phù hợp với bạn hơn cả.

Lần đầu tiên in ly trà sữa, chắc chắn các bạn sẽ chưa thể có mẫu chuẩn nhất cho cửa hàng của mình. Lần đầu bạn in có thể bạn cảm thấy không cần có số điện thoại, nhưng qua một thời gian bán hàng bạn lại thấy điều này quan trọng. Cũng như thế, trong lần đầu logo của bạn chưa được trau chuốt – thông điệp chưa rõ ràng, bạn sẽ muốn cải thiện nó ở lần sau.

Chưa kể kích thước, bố cục và các yếu tố khác cũng sẽ khó phát hiện và hoàn thiện trong lần đầu tiên. Vậy lần đầu bạn chỉ cần in ly trà sữa số lượng tối thiểu, sau đó sẽ điều chỉnh và đặt hàng loạt ở lô hàng tiếp theo.

Để chọn mặt gửi vàng, thì lần đầu tiên bạn cũng nên chọn thử một công ty cung cấp dịch vụ. Miễn là họ có thể in ly trà sữa với số lượng ít nhất là 1000 cái để bạn hợp tác. Sau đó, bạn sẽ biết họ làm việc thế nào, có đáng tin tưởng để lần sau xuống tiền đặt với số lượng nhiều hơn hay không. Sẽ rất thiệt thòi khi bạn lựa chọn công ty in ly trà sữa giá rẻ nhưng chất lượng hàng hóa không đảm bảo và thái độ phục vụ không nhiệt tình.

=======================================

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG

815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Hotline: 0902.996.551

Tel: (028) 37.627.165

E-mail: inanphong@gmail.com

Website: www.baobianphong.com

Bài viết có thể bạn quan tâm: Những cách giúp sử dụng túi zip đựng thực phẩm đúng cách

Facebook