BAO BÌ MAY MẶC LÀ GÌ?

Ngày đăng: 02:53 PM 28/06/2018 - Lượt xem: 430

BAO BÌ MAY MẶC LÀ GÌ?

 

Công ty TNHH Bao Bì An Phong là đơn vị sản xuất các loại Bao Bì Ngành May Mặc. Đây là sản phẩm thuộc nhóm bao bì nhựa với tên gọi khác như Bao bì may mặc, Túi đóng gói quần áo, Túi đóng gói ngành balo, giày dép, với tên gọi mà bộ phận thu mua thường gọi như PE polybags,  Garment polybags,  Footwear polybags…

Khách hàng của chúng tôi là những đơn vị sản xuất may mặc trong nước & sx gia công xuất khẩu cho Nhãn Hàng thể thao Adidas, Nike, Reebok, Uni Qlo… nằm trong Khu Chế Xuất KCN như KCN Đồng An ở Bình Dương, KCN Cầu Tràm, KCN Tân Đức ở Long An, KCN Long Giang ở Tiền Giang…

Bao bì luôn giữ vai trò quan trọng trong việc bảo quản sản phẩm may mặc bên trong cũng như tính thầm mỹ bên ngoài làm gia tăng giá trị của sản phẩm. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất Uy Tín trên thị trường Toàn Quốc và luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Bao Bì May Mặc do công ty TNHH Bao Bì An Phong được kiểm định qua trung tâm SGS Test và đạt chứng nhận A01 Test Adidas. Và được khách hàng công nhận là bao bì may mặc không bụi phấn trắng.

 

Những đặc điểm của Bao bì May Mặc:

Trong suốt, trọng lượng nhẹ, mềm dẻo và chịu lực tốt giúp sản phẩm an toàn, chống mài mòn, không bị bụi phấn trắng… Được sản xuất từ chất liệu PE, PP, OPP, HDPE.

Đa dạng và phong phú về mặt Thiết kế & in Ấn logo, in Warning ngôn ngữ cảnh báo các qui định xuất khẩu thị trường thế giới, số lượng màu in từ 1 màu đến 4 màu.

Đa dạng kiểu dáng công nghiệp, hình thức sử dụng Túi bằng miệng, túi dán miệng có băng keo, túi áo gối với tên gọi thường của các phòng mua hàng như: PE flat bags, Sefl sealing bags, Flip Fold type bags.

Chất lượng tạo nên sự khác biệt:

Nội dung in trên bao bì đậm rõ sắc nét. Không bong tróc sự mài mòn ma sát, thông qua các kiểm tra độ bám bằng băng keo.

Nguyên liệu sản xuất 100% là nhựa nhập khẩu, nhựa Zin. Đảm bảo không bị bụi phấn trắng trong bao bì.

Đóng gói theo yêu cầu của khách hàng để tiện cho việc phân hàng cho các chuyền sản xuất. 100 cái/xấp 200 cái/xấp…Dán tem theo PO.

Phan Ứng Đạt

------------------

Hãy liên hệ với Bao Bì An Phong  qua thông tin bên dưới

Tel: (028) 37.627.165

Hotline: 0902.996.551 / 0937.179.166

E-mail: inanphong@gmail.com

FB: www.facebook.com/baobianphong

Website: www.baobianphong.com

#PhanUngTam #PhanUngDat

#BaoBiMayMac #BaoBiAnPhong

#A01

 

Facebook